எனக்கு சமையலில் ஆர்வம்
உண்டு .
நான் வெஜ் முட்டை
இவைகள் நான் சாப்பிடாவிட்டாலும்
அவற்றின் சமையல் முறைகளைப் பார்ப்பேன் .
சமீபத்தில் என் ஹெச் கே
டி வி யில் ரிவர்ஸ்டு
பாயில்ட்டு எக் என்று ஒரு
ரெசிபி காண்பித்தார்கள் .
பார்க்க வித்தியாசமாக இருந்தது
.
பொதுவாக முட்டையை வேக
வைத்தால் உட்புறம்
மஞ்சள் கருவும் வெளிப்புறம் அதைச்
சுற்றி வெள்ளைக் கரு இருக்குமில்லையா ?
ஆனால் இந்த முறையில் வேக
வைத்த பின் வெள்ளைக்கரு உள்ளேயும்
மஞ்சள் கரு அதைச் சுற்றியும்
இருக்கிறது .
அதில் இதை எப்படிச் செய்வது
என்பது பற்றியும் விளக்கினார்கள் .
முட்டையின் உள்ளே
ஒரு மெல்லிய ஆனால் கூரான
ஊசியால் ஓர் துவாரம் இட்டால் மஞ்சள்
கரு வெளியே வந்து சுத்தமாக
வெள்ளைக் கருவைச் சுற்றி முட்டை
வடிவத்தில் வந்து
விடுகிறது.
வெந்த பின் இப்படி
ஆகிறது .
இதை வேறு ஒரு வழி முறையிலும்
செய்கிறார்கள் யூடியூப்பில் பாருங்கள்
இது தான் அந்த லின்க் .
https://www.youtube.com/watch?v=zsQgeFjLfLI
.
வித்தியாசமா இருக்கே....
ReplyDeleteயு டியூபில் கொரிய நாடு டி வி அரிரங் என்று உண்டு அதிலும் நிறைய புது ஐடியாக்கள் மெக்கானிக்கல் பீல்டில் இருக்கும் அருமையாக இருக்கும்பாருங்கள் . விளம்பரமிருக்கவே இருக்காது.
Deleteவருகைக்கு நன்றி
Deleteவித்தியாசம்தான்
ReplyDeleteவருகைக்கு நன்றி
Deleteபுதுமைதான் காணொளி கண்டேன்
ReplyDeleteவருகைக்கு நன்றி
Deleteவித்தியாசமா இருக்கிறது பார்க்க அழகாகவும் இருக்கிறது.
ReplyDeleteவருகைக்கு நன்றி
Deleteபுதுசாக இருக்கிறது!
ReplyDeleteவருகைக்கு நன்றி
Delete